Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทั้งหมดทุกอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้ไปสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระสำหรับเพื่อการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งเวทมนตร์คาถาพร้อมทั้งดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อที่จะปรับแต่งอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นอาคมจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มกลเม็ดมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในช่วงกลางคืน รวมทั้งเปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้คุณคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูเหมือนเขาจะน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดี ทัศนียภาพก็ดูสวยสดงดงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถามากมายก่ายกอง รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสืออาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง รวมทั้งบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการรวมทั้งแสดงในวันที่สดใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งเครื่องหมายฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.